Chi tiết tin - Xã Tân Liên - Hướng Hóa

Xã Tân Liên tổ chức gặp mặt Công dân lên đường nhập ngũ năm 2022

16:22, Thứ Sáu, 29-4-2022

Chiều ngày, 14/02/2022 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Tân Liên tổ chức gặp mặt Công dân lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự buổi Gặp mặt có đồng chí Phan Đình Miên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Đính – ĐUV – Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Tân – Phó BT – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân Sự xã; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; Công dân và gia đình của Công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Theo chỉ tiêu giao, năm 2022, xã Tân Liên có 09 thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ, trong đó nghĩa vụ Công an nhân dân 03, nghĩa vụ Quân sự 06. Công tác tuyển quân xã Tân Liên luôn được Đảng ủy, UBND xã và các ban ngành đoàn thể quan tâm, triển khai có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu được giao.

Tại buổi Gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Tân – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, các thôn, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã trong triển khai và thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Đồng thời gửi gắm những người con thân yêu của quê hương Tân Liên lên đường nhập ngũ trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà. Thay mặt lãnh đạo xã, xin cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn Mặt trận và các Đoàn thể từ xã đến cơ sở đã tổ chức chu đáo các hoạt động gặp mặt, tiễn đưa, động viên con em thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.

Để kịp thời động viên các công dân trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong buổi gặp mặt này Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT xã và các ban ngành đoàn thể trong xã cũng có những món quà gửi đến các công dân trước lúc lên đường nhập ngũ.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương xã Tân Liên.
 

Nguồn tin: VHTT xã

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời
Hình ảnh