Thông tin tuyên truyền - Xã Tân Liên - Hướng Hóa

  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 10
  • numberArticle - 10
  • numberRelation - 0

Lễ Khánh thành Đền thờ Liệt sĩ xã Tân Liên

      Nhân kịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Chiều ngày 25/7/2023, Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tân Liên tổ chức Lễ Khánh thành Đền thờ Liệt sĩ xã Tân Liên. Công trình được sửa chữa, nâng cấp và mở rộng với tổng kinh phí 172 triệu đồng từ nguồn ngân sách cấp trên hỗ trợ và huy động xã hội hoá từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn xã.

 

Đại biểu tham dự Lễ Khánh thành Đền thờ Liệt sĩ

      Đến dự lễ Khánh thành có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội xã, các đồng chí nguyên Lãnh đạo xã qua các thời kỳ, đại diện các đơn vị đứng chân trên địa bàn, tập thể cán bộ công chức cơ quan xã Tân Liên, Bí thư các chi bộ trực thuộc, đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Liên Hoà và thân nhân các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã.

Đồng chí Võ Tấn Lộc - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Lễ Khánh thành

Đồng chí Nguyễn Tân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã báo cáo tại buổi lễ

Cắt băng Khánh thành Đền thờ Liệt sĩ xã

      Sau khi cắt băng khánh thành Đền thờ liệt sĩ, các đại biểu tiến hành dâng hương, đặt vòng hoa với dòng chữ "Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Liên đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" để bày tỏ lòng biết ơn sâu săc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Các đại biểu và thân nhân gia đình các liệt sĩ dâng hương tại Đền thờ

       Cùng với đó, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn “, trước đó, ngày 24/7/2023, UBND xã đã tổ chức thành lập các đoàn thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình thân nhân các liệt sĩ trên địa bàn xã.

 

]]>

  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Hình ảnh