Chi tiết tin - Xã Tân Liên - Hướng Hóa

Chương trình trao học bổng và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

15:46, Thứ Sáu, 14-4-2023

 

Đại biểu tham dự chương trình trao học bổng

Chiều ngày 14/4/2023, Hội Khuyến học huyện Hướng Hoá đã trao học bổng và xe đạp cho 13 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự với chương trình, về phía huyện có bà Nguyễn Thị Lộc - UV/BCH Hội khuyến học tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; bà Hồ Thị Thu Nhường - CT. Hội LHPN huyện; về phía xã có ông Võ Tấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ xã; ông Nguyễn Tân - PBT, CT UBND xã; ông Lâm Quang Sang - CT. UBMTTQCN và ông Nguyễn Văn Khoán - Hiệu trưởng trường TH&THCS Tân Liên và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Khe Sanh, xã Tân Liên, Tân Lập, Tân Long.

 

Bà Nguyễn Thị Lộc - UV/BCH Hội khuyến học tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu tại chương trình trao học bổng

Ông Võ Tấn Lộc - Bí thư Đảng ủy xã Tân Liên lên phát biểu 

Hội Khuyến học huyện và UBND xã đã kết nối các nhà hảo tâm, trao tặng 13 suất học bổng cho 13 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 02 suất học bổng nhận xe đạp và 11 suất học bổng với 01 triệu đồng tiền mặt.

Bà Nguyễn Thị Lộc - UV/BCH Hội khuyến học tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và ông Võ Tấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ xã lên trao 02 suất học bổng xe đạp cho 02 cháu học sinh

Bà Nguyễn Thị Thu Nhường - CT Hội LHPN huyện và ông Nguyễn Tân - PBT. CT. UBND xã trao các suất học bổng cho các cháu học sinh

Đến dự  với chương trình trao học bổng, bà Nguyễn Thị Thu Nhường - CT Hội LHPN huyện cũng có một số suất quà gửi đến các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chương trình trao học bổng và xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn diễn ra trong không khí đầm ấm và mang tính nhân văn sâu sắc, chương trình đã thành công tốt đẹp. Mong rằng các nhà tài trợ cho chương trình hôm nay tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa tới các cháu học sinh khó khăn trong những năm tới, hy vọng rằng đây sẽ là những điểm sáng ngày càng được nhân lên và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

                                                                                                                                                                           Nguồn: VHTT xã

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời
Hình ảnh